Gia công sơn (A-Z Paint)

Chất bảo quản trong thùng sơn - Giacongsonaz.vn

Chất bảo quản trong thùng sơn

Bất kỳ loại sơn nào đang được lưu trữ bên trong một thùng chứa đều được coi là In-Can. Để đảm bảo hiệu suất và độ bền của sơn và lớp phủ, chúng cần được bảo vệ chống lại hoạt động kháng khuẩn, như nấm men, vi khuẩn và nấm Vi khuẩn có thể làm ô nhiễm sản phẩm bất cứ lúc nào trong quá trình sản xuất, vận chuyển và sử dụng, cho phép sinh vật sinh sản từ thời điểm đó trở đi.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN TRONG THÙNG?

Ô nhiễm vi khuẩn trong các công thức sơn gây ra không chỉ mùi khó chịu mà còn thường xuyên làm ảnh hưởng đến hiệu suất kỹ thuật và thời hạn sử dụng của sơn. Do đó, thất bại của sản phẩm có thể có ý nghĩa nghiêm trọng đối với thành công tài chính và thương hiệu của nhà sản xuất sơn.

Chất bảo quản trong thùng sơn - Giacongsonaz.vn

Để bảo vệ lớp phủ của bạn khỏi các vấn đề như vậy và kéo dài thời gian lưu trữ của lớp phủ của bạn, bạn phải sử dụng chất bảo quản trong thùng. Chất bảo quản cũng có thể được gọi là chất diệt khuẩn và chất khử trùng. Chúng là vật liệu hữu cơ và được sử dụng ở mức độ thấp.

Chất bảo quản trong thùng sơn - Giacongsonaz.vn

Với các dòng sơn nước được sản xuất tại nhà máy sản xuất & gia công sơn nước A-Z Paint, chúng tôi đã sử dụng những hóa chất bảo quản tốt nhất, không độc hai đến sức khỏe, thân thiện môi trường… nhằm giúp cho chất lượng sơn có thể được lưu trữ tối đa có thể lên đến 36 tháng.

Mọi thông tin nếu quý khách đang muốn tự làm chủ một thương hiệu sơn uy tín với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành hợp lý riêng thì có thể tham khảo dịch vụ gia công sơn nước của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA

  • Địa chỉ: Km 14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy gia công A-Z Paint: Nhân hiền, Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999
  • Email: giacongsonaz@gmail.com

Leave a comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon