Gia công sơn (A-Z Paint)

Đầu tư gia công sơn nước - Giacongsonaz.vn

Đầu tư gia công sơn nước

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công & sản xuất sơn nước uy tín, vận hành chất lượng hiệu quả, tối ưu công nghệ…những chưa tìm được đơn vị nào uy tín?

Đầu tư gia công sơn nước - Giacongsonaz.vn

Đến ngay với nhà máy gia công & sản xuất sơn nước A-Z Paint với công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn châu âu, các loại nguyên liệu sản xuất sơn chất lượng tốt nhất trên thị trường, cùng đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành sơn…Chúng tôi chắc chắn sẽ cùng bạn đi đến thành công!

***

Việc sử dụng hệ thống máy móc tự động đảm bảo khả năng vận hành tốt, chất lượng ổn định, tối ưu chi phí về nhân sự, thời gian, hiệu chỉnh sản phẩm…sẽ giúp quá trình sản xuất – kinh doanh đạt hiệu quả, lợi nhuận cao hơn.

QUY TRÌNH GIA CÔNG SƠN NƯỚC CỦA  A-Z PAINT

1. Tiếp nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ gia công sơn nước

2. Tư vấn & Đăng ký thành lập doanh nghiệp

3. Tư vấn & Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

4. Thiết kế maket & in ấn vỏ thùng

5. Thiết kế & in ấn bảng màu, cây màu

6. Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng ISO & mã vạch QR-CODE

7. Bàn giao

GIA CÔNG SƠN – TẠI SAO NÊN LÀ A-Z PAINT?

Đến với hệ thống sản xuất sơn nước tự động (A-Z Paint) của chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành sơn hiện nay:

1. Số lượng nhân công giảm, tối ưu thời gian sản xuất và giảm tỷ lệ sai sót

Số lượng công nhân sản xuất ít hơn rất nhiều khi sử dụng dây chuyền sản xuất tự động. Hệ thống có thể sản xuất 24/24 không nghỉ, đảm bảo vận hành liên tục và đồng nhất từ đó giúp cải thiện năng suất và chất lượng. Bên cạnh đó, do toàn bộ quy trình sản xuất tại A-Z Paint đã được lưu trữ vào các phần mềm điều khiển nên giảm thiểu được rất nhiều rủi ro sai sót so với phương pháp thủ công.

2. Dữ liệu được cập nhật liên tục trong quá trình sản xuất

Áp dụng tự động cho phép trích xuất dữ liệu trong suốt quá trình sản xuất. Do đó, người vận hành dễ dàng kiểm soát được công thức và quy trình sản xuất. Toàn bộ dữ liệu về nguyên liệu trong bể chứa, thùng chứa đều kết nối với việc cài đặt số hóa giúp tránh sai số, đảm bảo tốt nhất về số lượng và chất lượng thành phẩm đầu ra. Ngoài ra, hệ thống đo lường và định lượng tự động nguyên vật liệu sẽ giúp đảm bảo rằng công thức và quy trình sản xuất được thực hiện một cách chính xác nhất. Hệ thống nhà máy A-Z Paint sẽ giúp bạn kiểm soát tối ưu các chỉ số hao hụt trong sản xuất, giúp giảm giá thành sản phẩm.

3. Tối ưu thời gian và hiệu quả trong việc hiệu chỉnh sản phẩm

Với hệ thống máy móc hiện đại nhất trong phòng LAP, A-Z Paint có khả năng rút ngắn được thời gian hiệu chỉnh sản phẩm nhanh nhất và chính xác nhất. Toàn bộ dữ liệu sau khi được kiểm soát tại phòng thí nghiệm, hệ thống tự động cập nhật hiệu chỉnh nếu các bổ sung được kết nối với cài đặt của hệ thống để tạo ra công thức mới cho sản phẩm. Sau khi tạo ra một công thức mới, thì hệ thống sẽ lưu lại công thức này và có thể tái sản xuất công thức này bất kỳ lúc nào. Độ lặp lại của sản phẩm có tính đồng nhất cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm dù sản xuất ở những thời điểm khác nhau.

4. Kiểm soát chất lượng trực quan và thông qua hệ thống dữ liệu

Đến với sản xuất tự động của A-Z Paint, bạn có thể kiểm tra chất lượng thành phẩm bất cứ lúc nào ở giai đoạn nào về công thức trong từng bộ hòa tan /bộ trộn. Quy trình sản xuất cho phép theo dõi và đánh giá bằng trực quan cũng như bằng hệ thống dữ liệu chi tiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Nếu trong quá trình sản xuất có xảy ra sai sót, hệ thống sẽ cảnh báo sản phẩm không phù hợp với thẻ sản phẩm ban đầu. Ngoài ra, ngay sau khi kết thúc quá trình sản xuất, A-Z Paint sẽ cung cấp cho bạn tất cả máy móc thiết bị cần thiết để bạn có thể tự kiểm tra sản phẩm của mình.

5. Khả năng truy xuất lịch sử sản xuất

A-Z Paint cung cấp cho bạn khả năng truy xuất toàn bộ dữ liệu về lịch sử sản xuất. Bạn có thể xây dựng lại tất cả những lệnh sản xuất của một thời điểm nhất định chi tiết đến từng quy trình, từng lô sản xuất cũng như định lượng của các nguyên liệu thô, phụ gia được tiêu thụ, thời gian và số lượng, chất lượng sản phẩm đầu ra…

6. Tối ưu môi trường sản xuất, giảm thiểu chất thải

A-Z Paint cung cấp cho bạn một một môi trường sản xuất an toàn và sạch sẽ hơn do hệ thống tiếp liệu được sử dụng hoàn toàn bằng ống kín và bơm. Nhà máy sản xuất không có hiện tượng bị bay mùi và rơi rớt phụ gia trong khu vực sản xuất. Ngoài ra do tối ưu được công thức sản xuất nên sẽ tự động hạn chế sai số từ đó phát thải ít hơn rất nhiều so với sản xuất thủ công.

7. Bảo hành chất lượng uy tín

Để khẳng định chất lượng, tất cả các dòng sản phẩm sơn cao cấp được sản xuất tại A-Z Paint sẽ cam kết bảo hành 100% về chất lượng.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ gia công sơn nước quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA

Cung cấp dịch vụ gia công sơn nước cao cấp chuyên nghiệp – uy tín!

  • Địa chỉ: Km14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999 / Zalo: 0911155118
  • Email: giacongsonaz@gmail.com
  • Website: www.giacongsonaz.vn

    ********

    ĐỒNG HÀNH CÙNG ASA SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Leave a comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon