Gia công sơn (A-Z Paint)

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn

Nhắc đến hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được hết các thông tin. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các loại máy móc trong hệ thống phục vụ sản xuất sơn tại nhà máy gia công sơn nước của chúng tôi nhé!

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Với nhiều năm phát triển cùng khách hàng, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA là đơn vị gia công & sản xuất sơn nước được khách hàng tin cậy và đánh giá rất cao về dịch vụ phục vụ, chất lượng sản phẩm, xử lý vấn đề cực tốt. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, trình độ và khả năng ứng dụng công nghệ sản xuất NANO hiện đại.

HỆ THỐNG MÁY MÓC PHỤC VỤ SẢN XUẤT SƠN NƯỚC

1. Máy móc sản xuất sơn ban đầu

– Máy phân tán

Một loại sơn chất lượng sẽ được đánh giá về độ bền, độ cứng, mức độ an toàn với sức khỏe, khả năng chống ẩm, mốc, nấm đặc biệt là độ phủ, độ bóng. Và để làm tăng độ phủ và độ bóng cho màng sơn, thì máy phân tán sẽ giúp làm việc đó. Máy phân tán sẽ làm bung kích thước hạt ngay từ đầu, dẫn đến giảm kích thước hạt và nhiệt độ sản phẩm tăng ít hơn. Khi kích thước hạt giảm sẽ dẫn đến độ phủ của sơn tăng theo, đồng thời độ bóng của màng sơn cũng tăng lên làm cho sản phẩm sơn chất lượng hơn.

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Với máy phân tán được sử dụng trong nhà máy sản xuất sơn của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi thiết bị máy phân tán này được đánh giá là hiệu quả nhất và đã được cấp bằng sáng chế tại châu âu. Máy phân tán được chúng tôi sử dụng làm cho thời gian phân tán nhanh nhất hiện nay, giúp cải thiện 75% thời gian phân tán sơ với các loại máy phân tán thông thường. Khi thời gian sản xuất nhanh hơn phương pháp cũ thì sẽ tăng được công suất nhưng lại giảm được những chi phí về sử dụng điện, giảm lưu lượng nước làm mát, giảm thời gian làm việc cho nhân viên và chất lượng sản phẩm lại cao hơn do công nghệ phân tán đĩa đôi đem lại. Do đó, giá thành sản phẩm sơn do chúng tôi gia công sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa có thể.

– Máy pha màu vi tính

Ngày nay, với công nghệ liên tục phát triển thì việc pha màu sơn nước thủ công truyền thống trước kia đã dần được thay thế bởi công nghệ pha màu tự động với thiết bị pha màu sơn vi tính thông minh.

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Trên thực tế đối với bất cứ ai thì việc chọn đúng màu cho công trình của mình là một điều cực kì quan trọng. Tuy nhiên nếu pha sơn bằng cách thủ công truyền thống chỉ cần tỉ lệ sai sẽ dẫn đến sự sai sót trong màu sắc. Chính vì thế cách hay nhất hiện nay đó chính là sử dụng máy pha màu sơn vi tính.

Khi sử dụng máy pha màu tự động, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với màu sắc mình đã bị lựa chọn, tỷ lệ lệch màu là 0% (Hi hữu mới xảy ra nếu do nhân viên kỹ thuật cài đặt bị sai). Đặc biệt hơn nữa, khi pha màu sơn bằng máy pha màu tự động thì nguyên liệu tinh màu được sử dụng cho 100& phải là hàng cao cấp thì mới áp dụng được, Tinh màu kém chất lượng hàng giả, hàng nhái sẽ không thể sử dụng cho máy pha màu tự động được các bạn nhé! Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm sử dụng từ máy vi tính pha màu tự động.

Với hệ thống máy pha màu tự động theo dây chuyền công nghệ Đức, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị gia công sơn nước hiện nay.

2. Máy khuấy pha màu, máy lắc sơn

Để làm tan màu sơn trong các thùng sơn 1L, 5L, 18L thì máy khuấy pha màu hay còn gọi là máy lắc sơn sẽ đảm nhiệm vài trò này. Máy lắc sơn hoạt động theo nguyên tắc chuyển động rung lắc đa chiều cho các thùng sơn chuyên dụng, giúp cho việc trộn nhanh và đồng nhất sơn, tạo ra thành phẩm cuối cùng trong sản xuất sơn.

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Để phục vụ yêu cầu nhanh nhất của khách hàng, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA sử dụng những máy móc phục vụ khuấy pha màu và lắc sơn tốt nhất & nhanh nhất hiện nay. Giúp khách hàng gia công sơn có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất.

3. Hệ thống thiết bị phòng nghiên cứu chất lượng sơn (LAB)

– Hệ thống thiết bị thử nghiệm thời tiết QUV

Ánh nắng, nhiệt độ, độ ẩm… là nguyên nhân dẫn đến sự lão hóa của vật liệu khi tiếp xúc ngoài trời, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của các loại sơn nước. Dưới tác động lâu dài của các yếu tố này, sơn sẽ bị thay đổi về màu sắc, về độ bóng của sơn. Những hiện tượng này làm oxy hóa, tăng tính dòn của sơn gây ra hiện tượng bong tróc, rạn nứt…

Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUV - Giacongsonaz.vn

Thông thường, để có thể đánh giá mức tác động của thời tiết đến độ bền của từng loại sơn, chúng ta phải mất khoảng thời gian thử nghiệm rất dài, từ vài tháng đến vài năm ngoài môi trường thực tế. Tuy nhiên, với hệ thống thiết bị thử nghiệm nhanh thời tiết QUV, phòng LAB của A-Z PAINT có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Hệ thống thử nghiệm thời tiết QUV giúp tái hiện các thiệt hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời, mưa và sương. Hệ thống QUV sẽ mô phỏng các ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời bằng cách sử dụng các bóng đèn UV huỳnh quang đặc biệt. Nó cũng có thể mô phỏng cả các điều kiện sương mù hay mưa có độ ẩm ngưng tụ với chế độ phun nước. Vì vậy, trong một vài ngày hoặc vài tuần, thiết bị thử nghiệm QUV có thể tái tạo những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Đối với tác động từ ánh sáng UV, các bóng đèn huỳnh quang của thiết bị thử nghiệm QUV sẽ mô phỏng bước sóng ngắn giới hạn UV và tái hiện thực tế các thiệt hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

Đối với tác động từ sương không kèm mưa, thì chịu trách nhiệm cho hầu hết tình trạng ẩm ướt xảy ra khi tiếp xúc ngoài trời. Hệ thống ngưng tụ của các thiết bị thử nghiệm QUV mô phỏng thực tế gây sương và đẩy nhanh tác động của nó bằng cách sử dụng nhiệt độ cao.

Để thử nghiệm quá trình bay hơi và tích tụ nước, toàn bộ quá trình ngưng tụ tự động làm sạch nước máy thông thường được sử dụng trong hệ thống QUV vì quá trình bay hơi và ngưng tụ nước trên các mẫu vật thực sự là một quá trình chưng cất mà tất cả các tạp chất trong đó được loại bỏ.

Thiết bị thử nghiệm QUV có thể bố trí thuận lợi 48 mẫu vật (75mm x 150mm) và phù hợp với một loạt các thang chuẩn quốc tế, các quốc gia, và các chi tiết kỹ thuật công nghiệp, đảm bảo độ tin cậy và khả năng lặp lại của chương trình thử nghiệm của bạn.

– Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết Q-FOG

Ở Việt Nam, một quốc gia thuộc vùng khí hậu nhiệt đới luôn xuất hiện rất nhiều những đợt sương mù dày đặc mang theo những hơi nước và chất tạo ăn mòn ảnh hưởng rất lớn đến các vật liệu xây dựng, trong đó có sơn tường nhà. Sương mù là những yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến độ bền của các loại sơn nước. Dưới những tác động của điều kiện tự nhiên, độ bền của sơn sẽ dần bị thay đổi theo thời gian như bay màu, bong tróc…

Hệ thống thử nghiệm chu trình ăn mòn của thời tiết với sơn tường (Q-FOG) - Giacongsonaz.vn

Thông thường, với các sản phẩm sơn nước khi được đưa ra thị trường thì việc test về độ bền, tuổi thọ của sơn khi chịu ảnh hưởng của sự ăn mòn mà thời tiết tự nhiên tác động đến là rất quan trọng, đây có thể được coi là tiêu chí cốt lõi để đánh giá chất lượng của một loại sơn có bền và tuổi thọ lâu dài hay không? Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian nếu trực tiếp thử nghiệm ngoài môi trường tự nhiên.
Để rút ngắn thời gian thí nghiệm độ ăn mòn của thời tiết đến màng sơn, thì hệ thống phòng thì nghiệm LAB của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA đã trang bị hệ thống Q-FOG (Là hệ thống thiết bị thử nghiệm chu trình ăn mòn dưới tác động của thời tiết đến các loại sơn nước).

Để dự đoán được tuổi thọ của sản phẩm thể hiện ở khả năng chống ăn mòn lớp phủ thì việc thử nghiệm chống ăn mòn cho các sản phẩm sơn phủ là một yêu cầu bắt buộc trong tất cả các loại sản phẩm mà ASA cung cấp!

Q-FOG cung cấp các mô phỏng tốt nhất có thể trong phòng thí nghiệm về quá trình ăn mòn tự nhiên trong khí quyển. Nghiên cứu chỉ ra rằng kết quả thử nghiệm tương tự như kết quả ở điều kiện thời tiết ngoài trời về cấu trúc , hình thái, và tỷ lệ ăn mòn tương đối

Buồng thử nghiệm chu trình ăn mòn Q-FOG tại TẬP ĐOÀN ASA có thể hoạt động thông thường ở chế độ phun sương muối, điều kiện thử nghiệm giống như ngoài trời.

Để kiểm soát chính xác sự ăn mòn đến sơn nước của sương mù, Q-FOG tạo ra môi trường thử nghiệm với sự phân tán sương mù vượt trội giống như điều kiện sương mù với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, giúp cho việc đánh giác chính xác sự ăn mòn của sương mù với các loại sơn nước được chúng tôi nghiên cứu.

Q-FOG đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ dàng nhất để dùng cho các thử nghiệm ăn mòn với các sản phẩm sơn nước.

– Thiết bị thử nghiệm khác

Ngoài 2 hệ thống thiết bị chính trên, phòng thí nghiệm LAB của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA còn trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại khác như:

  • Thiết bị đo độ nhớt của sơn
  • Thiết bị thử nghiệm khả năng lau chùi chịu rửa của màng sơn
  • Thiết bị đo độ bóng, độ phủ, màu sắc, độ bền của màng sơn

Các thiết bị này sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong các bài viết tiếp theo, theo dõi Fanpage Facebook “Gia Công Sơn Nước” để theo dõi nhé!

4. Thước gạt màng sơn

Sơn là một hỗn hợp đồng nhất giữa các nguyên liệu được khuấy trộn, do đó trước khi đóng thùng sản phẩm sơn để vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng, thì công việc xác độ mức đồng nhất của sản phẩm sẽ là điều tiên quyết phải thực hiện. Và thước kéo màng sơn là dụng cụ được A-Z Paint (CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA) sử dụng để kiểm tra độ động nhất của sơn với các dải độ dày khác nhau.

Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Dựa vào các giá trị kích thước xác định bao gồm độ rộng của màng sơn và độ dày của màng sơn, các nhân viên của chúng tôi sẽ xác định được độ nhớt, độ màu, độ bóng, độ dày, độ mịn…của màng sơn.

Trên là một số thông tin về hệ thống máy móc sản xuất sơn cơ bản mà quý khách có thể tìm hiểu và hình dung tương đối quy trình sản xuất sơn công nghệ hiện đại của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA chúng tôi. Nếu quý khách đang muốn tự làm chủ một thương hiệu sơn cho riêng mình mà chưa tìm được đối tác gia công sơn nước uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với TẬP ĐOÀN ASA chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

************

ĐỒNG HÀNH CÙNG ASA SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA

Cung cấp dịch vụ gia công sơn nước cao cấp chuyên nghiệp – uy tín!

  • Địa chỉ: Km14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999 / Zalo: 0911155118
  • Email: giacongsonaz@gmail.com
  • Website: www.giacongsonaz.vn

Leave a comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon