Gia công sơn (A-Z Paint)

Nguyên liệu sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Nguyên liệu sản xuất sơn

Trước khi chuẩn bị các kiến thức để kinh doanh sơn nước hoặc đi vào sản xuất sơn nước thì điều chắc chắn bạn cần quan tâm đó là những thành phần cấu thành nên sơn, nguyên liệu sản xuất sơn nước là gì?…Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT SƠN LÀ GÌ?

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các tinh màu, tạo thành một màng liên tục bám dính trên bề mặt vật chất. hỗn hợp được đồng nhất với một lượng chất phụ gia vừa đủ và dung môi (hay còn gọi là nước), bột độn với tỷ lệ pha trộn tùy vào tiêu chuẩn của từng loại sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Nguyên liệu sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Sơn nước là dòng sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, có những tính chất hóa lý khác nhau để bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau nhằm bảo vệ vật liệu giúp vật liệu kéo dài tuổi thọ theo thời gian dưới sự ảnh hưởng tác động của môi trường xung quanh như tự nhiên hay con người. Đồng thời, sơn nước với nhiều màu sắc giúp bạn sở hữu những vẻ đẹp bên ngoài như ý muốn với các bề mặt vật chất. Do đó, sơn nước hiện đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Mỗi một loại sơn có một công thức sản xuất khác nhau, như sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót kiềm, sơn cao cấp, sơn chống thấm, sơn kinh tế…Trong đó việc lựa chọn dung môi hay nguyên liệu sản xuất sơn nước cũng đóng nhiều vai trò ứng dụng quan trọng trong công nghệ sản xuất sơn. Nguyên liệu sản xuất sơn nước được nhập từ nguồn rất đa dạng, tuy nhiên để tạo ra được những sản phẩm chất lượng thì việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào là vô cùng quan trọng.

Nguyên liệu sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Các hóa chất sản xuất sơn nước được sử dụng trong quá trình phải có các yêu cầu tối thiểu như đảm bảo khả năng hòa tan tốt chất tạo màng, tốc độ bay hơi thấp, ít độc hại, khó cháy nổ….

Với quan điểm chỉ cung cấp những sản phẩm sơn nước có chất lượng cao toàn cầu và phục vụ tốt nhất, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA đã trang bị hệ thống nhà máy gia công & sản xuất sơn nước A-Z Paint với những tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và liên tục không ngừng cải tiến, nghiên cứu ra những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, tiết kiệm giá thành nhất cho người dùng bằng cách tổ chức hệ thống phòng nghiên cứu & thử nghiệm chất lượng sơn LAB với những trang bị nghiên cứu hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống phòng nghiên cứu LAB của A-Z Paint có nhiệm vụ nghiên cứu những nguyên liệu sản xuất sơn để kiểm soát chất lượng đầu vào và tiến hành thử nghiệm các thành phẩm sơn với những công thức sản xuất khác nhau để đưa ra được những đánh giá tốt nhất về chất lượng sản phẩm từ đó mới quyết định sản phẩm đó có đưa ra thị trường được hay không?

Nguyên liệu sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Với phương chân “Chất lượng sản phẩm tối ưu, giá tốt, phục vụ khách hàng chu đáo”, chúng tôi hi vọng được hợp tác với tất cả các quý khách hàng đang muốn khởi nghiệp ngành sơn và đang cần tìm một đơn vị gia công sơn nước uy tín.

Nguyên liệu sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Hiện nay những nguyên liệu sản xuất sơn nước được chúng tôi nhập về thị trường là những nguyên liệu chất lượng tốt nhất từ Châu Âu như Basf, Dow…tinh màu colortrend…đều là những loại nguyên liệu sản xuất sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với sự hỗ trợ của phòng thí nghiệm LAB và hệ thống sản xuất sơn nước hiện đại nhất, lựa chọn A-Z Paint (Nhà máy gia công & sản xuất sơn nước của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Nguyên liệu sản xuất sơn - Giacongsonaz.vn

Tinh màu colortrend – Tinh màu cao cấp tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mọi thông tin tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ASA

Cung cấp dịch vụ gia công sơn nước cao cấp chuyên nghiệp – uy tín!

  • Địa chỉ: Km14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 036.8866.999 / Zalo: 0911155118
  • Email: giacongsonaz@gmail.com
  • Website: www.giacongsonaz.vn

    ************

    ĐỒNG HÀNH CÙNG ASA SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Leave a comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon